Loading

Voltaren emulgel 20g

59.000₫/ Tube

Qui cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 100g Thành phần: Diclofenac 1.16g Nhóm: Thuốc giảm đau, hạ sốt, chống viêm Nhà sản xuất: Novartis Sản xuất tại Thụy Sỹ

Công dụng (Chỉ định)

Để điều trị bên ngoài về đau, viêm và sưng trong các trường hợp: tổn thương gân, dây chằng, cơ và khớp, ví dụ bong gân, vết bầm tím, căng cơ quá mức và đau lưng sau khi chơi thể thao hoặc bị tai nạn; các dạng bệnh thấp khu trú ở mô mềm như viêm gân (đau khuỷu tay ở người chơi tennis), hội chứng vai-bàn tay, viêm bao hoạt dịch, bệnh viêm quanh khớp. Điều trị triệu chứng viêm xương khớp ở các khớp nhỏ và trung bình nằm gần với da như khớp ngón tay hoặc khớp gối.

Xem chi tiết
Liều dùng

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tùy thuộc vào kích thước của vùng đau cần điều trị, bôi 2 - 4g Voltaren Emulgel, 3 - 4 lần/ngày vào vùng bệnh và xoa nhẹ nhàng.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm với diclofenac hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc. Chống chỉ định với bệnh nhân có thể bị hen, nổi mề đay hoặc viêm mũi cấp do acid acetylsalicylic và các thuốc kháng viêm không steroid khác như Ibuprofen. Ba tháng cuối của thai kỳ.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Chỉ nên bôi Voltaren Emulgel vào các bề mặt da nguyên vẹn, da không bị rách hoặc vết thương hở. Không được để thuốc tiếp xúc với mắt và niêm mạc. Không nên dùng Voltaren Emulgel với băng ép kín.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng quá mẫn, phù Quincke; hen; nổi ban da, eczema, đỏ, viêm da, ngứa, viêm da bóng nước, nhạy cảm ánh sáng, ban có mụn mủ.

Xem chi tiết
Tags:
giảm đau, hạ sốt, chống viêm

Các sản phẩm tương tự

Diclofenac Stada Gel 20g

Giá: 9.000₫/ Tube/ Viên

Coldfed

Giá: 21.000₫/ Chai/ Viên

Voltaren emulgel 20g

Giá: 59.000₫/ Tube/ Viên

Philbibif Day

Giá: 1.800₫/ Viên/ Viên