Loading
Ho Chi Minh City
29°
102 US AQI
Unhealthy for Sensitive Groups PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
23°
173 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Tinh dầu vỏ bưởi Luckystar 30ml

52.000₫/ Hộp

Qui cách đóng gói: Chai 30ml. Thành phần: Tinh dầu vở bưởi Nhóm: Sản phẩm chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm Nhà sản xuất: Mỹ phẩm Lucky Star Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

- Kích thích mọc tóc: dưỡng tóc dài và dày nhanh chóng cho bạn mái tóc ĐẸP TỰ NHIÊN.

- Trị hói đầu: Nếu bạn còn trẻ mà đã có dấu hiệu hói thì lời khuyên cho bạn là hãy dùng tinh dầu vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra. Bạn nên làm việc này đều đặn một ngày 2 lần để rồi bạn sẽ thấy mái tóc mình đẹp lên từng ngày.

- Làm giảm tóc gãy rụng: Tinh dầu có trong vỏ bưởi với công dụng làm giảm tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.

- Giảm tóc khô sơ, phục hồi tóc chẻ ngọn.

- Thấm sâu vào da đầu nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Làm sạch da đầu. Ngăn ngừa gàu hiệu quả.

Liều dùng

- Bạn nên dùng tinh dầu bưởi 5-7 lần/tuần, sau khi gội đầu và xả tóc, lau khô tóc hoặc để tóc còn hơi ướt chút rồi massage bằng tinh dầu bưởi sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

- Dưỡng dài tóc: xịt 2-3 xịt tinh dầu bưởi cô đặc lên lòng bàn tay, hai bàn tay xoa đều rồi nhẹ nhàng massage lên tóc theo chiều dọc.

- Để cho tinh dầu bưởi thấm sâu vào sợi tóc, không cần rửa lại bằng nước.

- Trị hói đầu, kích thích mọc dày tóc cũng làm như trên nhưng bạn hãy cố gắng thoa tinh dầu bưởi lên những đầu ngón tay và massage kỹ các vùng chân tóc và da đầu nữa nhé!

- Các bạn tóc dài có thể pha 2-3 xịt tinh dầu bưởi cô đặc

- The Pure Beauty với 100ml nước để dùng tiết kiệm hơn.

- Bạn biết không vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hóa peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C...

- Tinh dầu từ vỏ bưởi có thể dùng để kháng khuẩn, kích thích mọc tóc rất tốt. Phụ nữ Việt Nam ngày xưa thường lấy vỏ bưởi phơi khô đốt lên thành tro rồi gạn lấy nước gội đầu, đơn giản vậy thôi mà đã có một mái tóc mượt mà, óng ả, khỏe mạnh.

Tags:
Sản phẩm chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm