Loading

Betahistine STADA 16mg

2.300₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 5 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Thành phần: Betahistin dihydroclorid Nhóm: Thuốc an thần - tâm thần Nhà sản xuất: Stada Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị hội chứng Meniere (chóng mặt, ù tai, mất thính lực và buồn nôn).

Xem chi tiết
Liều dùng

Người lớn: khởi đầu: 8 - 16mg x 3 lần/ngày, tốt nhất là uống cùng với bữa ăn; liều duy trì: 24 - 48 mg/ngày; liều dùng không vượt quá 48 mg/ngày. Bệnh nhân suy gan và suy thận: chưa có dữ liệu. Sử dụng thận trọng ở người cao tuổi. Trẻ em và thanh thiếu niên: khuyến cáo không nên dùng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi do thiếu dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn bất kỳ thành phần nào của thuốc. Betahistin chống chỉ định với bệnh nhân bị u tế bào ưa crôm (có thể gây giải phóng lượng lớn catecholamin từ khối u dẫn tới tăng huyết áp cấp).

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử loét đường tiêu hóa và bệnh nhân hen phế quản (bệnh nhân bị hen phế quản nên được theo dõi cẩn thận trong điều trị với betahistin). Cần thận trọng trong điều trị với betahistin cho bệnh nhân bị mề đay, phát ban hoặc viêm mũi dị ứng vì có khả năng tăng nặng các triệu chứng này. Cần thận trọng với bệnh nhân bị hạ huyết áp nặng. Các bệnh nhân có vấn đề về dung nạp lactose di truyền, thiếu hụt Lapp lactase hoặc kém hấp thu glucose-galactose thì không nên sử dụng thuốc này.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường gặp: đau đầu; khó tiêu, buồn nôn. Không rõ: phản ứng quá mẫn, như sốc phản vệ; kích ứng tiêu hóa nhẹ như nôn, đau dạ dày, đầy bụng và đầy hơi (có thể giảm triệu chứng này bằng cách uống thuốc trong bữa ăn hoặc giảm liều); phản ứng quá mẫn ở da và dưới da, đặc biệt phù mạch thần kinh, mề đay, phát ban và ngứa.

Xem chi tiết
Tags:
an thần - tâm thần

Các sản phẩm tương tự

O.P.Can

Giá: 900₫/ Viên/ Viên

Flutonin 20mg

Giá: 2.300₫/ Viên/ Viên

Sentipec 50

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Piroton 400

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Stresam

Giá: 3.700₫/ Viên/ Viên