Loading

Fenbrat 300mg

1.000₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 03 vỉ, mỗi vỉ 10 viên Thành phần: Fenofibrat Nhóm: Thuốc tác dụng đối với máu Nhà sản xuất: Dược phẩm Và Sinh học Y Tế Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị chứng tăng cholesterol máu (type IIa) và tăng triglycerid máu nội sinh đơn lẻ (type IV) hoặc phối hợp (type IIb và III), điều trị tăng lipoprotein máu thứ phát dai dẳng dù đã điều trị nguyên nhân.

Xem chi tiết
Liều dùng

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Người lớn: 1 viên/ngày. Phối hợp với chế độ ăn kiêng, uống trong bữa ăn chính. Trẻ em trên 10 tuổi: tối đa 5mg/kg/ngày.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Suy gan, suy thận nặng. Bệnh lý túi mật. Viêm tụy cấp và mạn. Có phản ứng dị ứng với ánh sáng khi sử dụng fibrat hoặc các ketoprofen. Trẻ em và bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 60ml/ phút.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi phối hợp với thuốc chống đông, khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận, rối loạn chức năng gan, viêm tụy, bệnh lý về cơ. Lưu ý các nguyên nhân gây rối loạn lipid máu thứ phát như đái tháo đường type 2, suy giáp, hội chứng thận hư, giảm protein máu, bệnh gan do tắc nghẽn mạch, điều trị bằng thuốc làm rối loạn lipid máu, nghiện rượu,...

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa ở dạ dày và ruột, khó tiêu, chướng vùng thượng vị, buồn nôn, tiêu chảy nhẹ; dị ứng, nổi ban, mày đay, ban không đặc hiệu; tăng transaminase; đau nhức cơ, đôi khi gây tổn thương cơ trầm trọng dẫn đến tiêu cơ (tự hồi phục khi ngưng thuốc.

Xem chi tiết
Tags:
tác dụng đối với máu

Các sản phẩm tương tự

Lipanthyl supra 160mg

Giá: 11.900₫/ Viên/ Viên

Infartan 75

Giá: 9.400₫/ Viên/ Viên

Simvastatin stada 10mg

Giá: 1.500₫/ Viên/ Viên

Transamin 250mg

Giá: 2.700₫/ Viên/ Viên

Simvastatin Stada 20mg

Giá: 2.900₫/ Viên/ Viên