// // //
Loading
Ho Chi Minh City
30°
119 US AQI
Unhealthy for Sensitive Groups PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
26°
168 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Phlebodia 600mg

8.500₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên. Thành phần: Diosmin Nhóm: Thuốc tim mạch Nhà sản xuất: Innothera Sản xuất tại Pháp

Công dụng (Chỉ định)

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng có liên quan đến suy tuần hoàn tĩnh mạch mạn tính (nặng chân, đau, chân khó chịu vào buổi sáng sớm, phù, co cứng chân khi ngủ). Điều trị hỗ trợ chứng dễ vỡ mao mạch. Hỗ trợ điều trị các dấu hiệu chức năng có liên quan đến cơn trĩ cấp.

Xem chi tiết
Liều dùng

Cách dùng: uống, nuốt cả viên với một cốc nước. Liều lượng: suy tĩnh mạch bạch huyết: 1 viên mỗi ngày vào trước bữa điểm tâm; trĩ cấp tính: 2 - 3 viên/ngày, uống trong bữa ăn.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Bà mẹ đang cho con bú

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thuốc có hiệu lực tối đa khi dùng cho những người có cách sống điều độ. Tránh ánh nắng, đứng lâu, quá cân. Đi bộ và mang vớ (tất) phù hợp sẽ cải thiện được sự tuần hoàn máu.

Trĩ cấp tính: dùng thuốc này không thay thế được việc điều trị đặc hiệu cho các bệnh khác của hậu môn. Nên điều trị trong thời gian ngắn. Nếu các triệu chứng không hết nhanh, cần phải hỏi ý kiến bác sĩ và đi cách điều trị.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Một số tác dụng không mong muốn có thể xảy ra ở một vài người: khả năng gây rối loạn tiêu hóa nhưng hiếm khi phải ngừng dùng thuốc, có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng.

Xem chi tiết
Tags:
tim mạch
Sản phẩm tương tự

ATP 20mg

Giá: 600₫/ Viên

Plendil 5mg

Giá: 7.400₫/ Viên

Nitrostad retard 2.5mg

Giá: 1.000₫/ Viên

Coversyl 5mg

Giá: 6.100₫/ Viên

Clopistad 75mg

Giá: 5.900₫/ Viên