// // //
Loading
Ho Chi Minh City
30°
119 US AQI
Unhealthy for Sensitive Groups PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
26°
168 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Clopistad 75mg

5.900₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Thành phần: Clopidogrel Nhóm: Thuốc tim mạch Nhà sản xuất: Stada Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa các biến cố do huyết khối động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ do thiếu máu cục bộ, hoặc có bệnh lý động mạch ngoại biên đã thành lập. Hội chứng mạch vành cấp tính không có đoạn ST chênh lên. Clopidogrel được chỉ định kết hợp với aspirin để phòng ngừa các biến cố do huyết khối động mạch và nghẽn mạch huyết khối, bao gồm đột quỵ.

Xem chi tiết
Liều dùng

Clopistad được dùng bằng đường uống không phụ thuộc vào bữa ăn.Người lớn và người cao tuổi dùng liều duy nhất 75mg/ngày. Ở những bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính nên dùng với liều tấn công 300mg dùng một lần duy nhất và sau đó tiếp tục với liều 75mg x 1 lần/ngày. Khi dùng kết hợp với aspirin không vượt quá 100mg.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, loét tiêu hóa, xuất huyết nội sọ, suy gan nặng.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng với các bệnh nhân đang có dấu hiệu xuất huyết do làm kéo dài thời gian chảy máu. Không khuyến cáo sử dụng với thuốc chống đông máu. Chuẩn bị phẫu thuật và không cần đến hiệu quả kháng tiểu cầu, nên ngưng dùng 7 ngày trước phẫu thuật. Không nên dùng cho người suy thận.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tụ máu, xuất huyết tiêu hóa, loét dạ dày - tà tràng, tiêu chảy, đau bụng, khó tiêu, đầy hơi, bầm tím, chảy máu cam, giảm tiểu cầu, bạch cầu, tăng bạch cầu ưa eosin, xuất huyết nội sọ, nhức đầu, dị cảm, hoa mắt, chảy máu mắt, nôn mửa, buồn nôn, táo bón, nổi mẩn, ngứa, xuất huyết da, tiểu ra máu, chóng mặt.

Xem chi tiết
Tags:
tim mạch
Sản phẩm tương tự

ATP 20mg

Giá: 600₫/ Viên

Plendil 5mg

Giá: 7.400₫/ Viên

Nitrostad retard 2.5mg

Giá: 1.000₫/ Viên

Coversyl 5mg

Giá: 6.100₫/ Viên

Clopistad 75mg

Giá: 5.900₫/ Viên