// // //
Loading
Ho Chi Minh City
26°
66 US AQI
Moderate PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
25°
87 US AQI
Moderate PM2.5 | 89.5 µg/m³

Panthenol spray 130g

109.000₫/ Chai

Thành phần: Dexpanthenol Nhóm: Thuốc trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Aeropharm Sản xuất tại Đức

Công dụng (Chỉ định)

Da bị trầy xước, các vết bỏng, các vết thương vô khuẩn do phẫu thuật, các mảng da ghép chậm lành, da bị cháy nắng, da trở nên kém đàn hồi, xuất hiện nhiều vết rạn và nứt nẻ, các bệnh lý da có nang và bọng nước, các khiếm khuyết biểu mô, nhiễm Herpes labialis Solaris.

Xem chi tiết
Liều dùng

Xịt Panthenol đều đặn lên vùng da hoặc niêm mạc bị tổn thương ngày một hoặc một vài lần. Khi dùng cho vùng da mặt: xịt bọt thuốc lên tay và trải đều lên vùng da mặt tương ứng. Giữ binh xịt thằng đứng, đầu van quay lên phía trên. Lắc mạnh bình thuốc trước mỗi lần xịt. Thời gian điều trị phụ thuộc vào loại bệnh và diễn biến bệnh.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không xịt vào mắt. Chống chỉ định Panthenol spray khi bị dị ứng với bát cứ thành phần nào của thuốc.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Trẻ em: chỉ nên sử dụng thuốc khi có sự theo dõi của người lớn. Hen hoặc mắc các bệnh phế quản-phổi: không nên hít khí đẩy. Phụ nữ có thai và cho con bú: không nên sử dụng trên một diện tích da rộng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Bình xịt: không được để dưới ánh nắng mặt trời và tránh nhiệt độ cao hơn 50°C. Không được cố dùng lực để mở bình hoặc đốt nóng bình ngay cả khi đã sử dụng hết. Bình khí dung chỉ được bỏ đi khi được xả hết hoàn toàn. Không xịt vào ngọn lửa hoặc vào các vật phát nóng đỏ. Để xa các nguồn dễ bắt cháy. Không hút thuốc.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Gây phản ứng tại chỗ (như viêm da tiếp xúc).

Xem chi tiết
Tags:
trị bệnh da liễu