Loading

Dibetalic 15g

20.000₫/ Tube

Qui cách đóng gói: Tuýp 15g. Thành phần: Betamethason dipropionat, Acid salicylic Nhóm: Thuốc trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Traphaco Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Bệnh ngoài da đáp ứng với Corticoid có độc tính dày sừng và tróc vảy. Đặc biệt các bệnh da Lichen hoá, viêm da dị ứng kinh niên, viêm da tiết bã nhờn ở da đầu, vẩy nến, Eczema, á sừng.

Xem chi tiết
Liều dùng

Liều điều trị khởi đầu: bôi một lượng nhỏ lên vùng da bệnh rồi xoa nhẹ, dùng 2 lần/ngày (buổi sáng và tối) cho đến khi cải thiện bệnh. Điều trị duy trì: bôi 1 lần/ngày đến khi khỏi. Trẻ em: Chỉ dùng 1 lần/ngày. Đối với trẻ em dưới 12 tháng tuổi: chỉ bôi một lớp mỏng trên vùng da nhỏ và không quấn tã hay băng kín chỗ bôi thuốc.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Tổn thương nhiễm trùng nguyên phát ở da, các thương tổn loét, mụn trứng cá. Không dùng cho mắt.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú. Thận trọng khi sử dụng kéo dài (đặc biệt ở trẻ nhỏ), bôi thuốc diện rộng hoặc băng kín.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các phản ứng phụ tại chỗ ít xảy ra bao gồm: cảm giác bỏng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, rậm lông, nổi ban dạng viêm nang bã, lột da, nhiễm trùng thứ phát, teo da, nổi vân da, bệnh hạt kê, nhạy cảm da, nứt nẻ.

Xem chi tiết
Tags:
trị bệnh da liễu

Các sản phẩm tương tự

Progestogel 1% 80g

Giá: 189.000₫/ Tube/ Viên

Betaderm-neomycin 10g

Giá: 15.000₫/ Tube/ Viên

Tempovate cream 25g

Giá: 27.000₫/ Tube/ Viên

Erossan 10g

Giá: 15.000₫/ Tube/ Viên

Flucinar tube 15g

Giá: 31.000₫/ Tube/ Viên