Loading
Ho Chi Minh City
29°
79 US AQI
Moderate PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
23°
186 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Ysp Dermosol cream

23.000₫/ Tube

Qui cách đóng gói: Tuýp 10g. Thành phần: Clobetasol Propionate Nhóm: Thuốc trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Y.S.P Sản xuất tại Malaysia

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị ngắn hạn cho các bệnh lý da có viêm và ngứa đáp ứng với corticoid như vẩy nến, chàm đóng vẩy cứng, lichen phẳng, lupus đỏ ở da dạng đĩa và các tình trạng không đáp ứng hoặc đáp ứng ít với các corticoid kém tác dụng hơn.

Xem chi tiết
Liều dùng

Thoa lên vùng da bệnh hai lần mỗi ngày (buổi sáng và tối), nên ngừng điều trị khi khỏi bệnh. Ngưng thuốc từ từ hay dùng bổ sung corticoid theo đường toàn thân được yêu cầu để tránh các triệu chứng thường gặp khi ngừng corticoid. Điều trị phải được giới hạn trong 14 ngày và với lượng thuốc ít hơn 50g trong một tuần. Không được bôi kem rồi băng chặt.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không dùng Clobetasol Propionate cho những bệnh nhân quá mẫn với thành phần củ thuốc và corticoid khác. Không dùng để điều trị trứng cá, viêm da vùng quanh miệng, viêm lợi, ngứa quanh hậu môn và bộ phận sinh dục. Bệnh da ở trẻ em dưới một tuổi.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Gây ức chế tuyến thượng thận khi dùng dài ngày liên tục, đặc biệt ở trẻ em; có thể bị teo da sau khi dùng dài ngày, do đó nên hạn chế dùng trong 5 ngày; có thể gây glôcôm khi dính vào mắt; gây nguy cơ bệnh vẩy nến có mụn mủ lan toả và độc tính tại chỗ hoặc toàn thân do hủy hoại hàng rào biểu mô da ở người bị vẩy nến. Nếu gặp biểu hiện nhiễm khuẩn ngưng bôi corticoid và dùng hoá trị liệu toàn thân thích hợp. Rửa sạch da trước khi mặc quần áo mới.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Cảm giác nóng bỏng, kích ứng, ngứa; hoặc các tác dụng phụ ít gặp hơn là đau nhói, nứt nẻ, ban dỏ, viêm nang lông, tê ngón tay, teo da, giãn mao mạch, thay đổi sắc tố da, rậm lông. Khi được sử dụng kéo dài, hoặc được điều trị trên một diện tích da rộng lớn có thể gây nên các biểu hiện của tình trạng cường vỏ thượng thận (mặt trăng tròn, bướu trâu, hội chứng Cushing). Có thể làm khởi phát dạng mụn mủ của bệnh vẩy nến ( hiếm).

Xem chi tiết
Tags:
trị bệnh da liễu
Sản phẩm tương tự

Progestogel 1% 80g

Giá: 189.000₫/ Tube

Neomycin

Giá: 15.000₫/ Tube

Tempovate cream 25g

Giá: 27.000₫/ Tube

Erossan 10g

Giá: 15.000₫/ Tube

Flucinar

Giá: 31.000₫/ Tube