Loading

Locacid 0.05% 30g

74.000₫/ Tube

Qui cách đóng gói: Tuýp 15g. Tuýp 30g. Thành phần: Tretinoin Nhóm: Thuốc trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Pierre Fabre Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Mụn trứng cá thông thường: đa dạng hay có nhân mụn, có nang trứng cá; phát ban dạng trứng cá; mụn trứng cá do dùng thuốc như cortIcoid, barbiturate..., mụn trứng cá do bệnh nghề nghiệp (do tiếp xúc với các tác nhân gây nổi mụn trứng cá như dầu, hydrocarbon halogen hóa..); bệnh Favre - Racouchot.

Xem chi tiết
Liều dùng

Thoa thuốc hàng ngày, tốt nhất vào buổi tối, nửa giờ trước khi đi ngủ. Da phải thật khô (15 phút sau khi làm vệ sinh da). Thoa một lượng bằng hạt đậu lên tổn thương cần điều trị và xoa nhẹ nhàng đến khi thấm hết.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Trước khi sử dụng nên thử độ nhạy cảm trên vùng da nhỏ. Tránh bôi thuốc lên mắt, miệng, lỗ mũi và niêm mạc. Nếu lỡ bôi lên những vùng này, phải rửa sạch với nhiều nước. Đặc biệt thận trọng khi dùng chung với những thuốc bôi ngoài da khác, nhất là các thuốc gây tróc vẩy da. Bệnh nhân đã điều trị bằng các thuốc gây tróc vẩy da, phải chờ các sang thương da lành hẳn. Trong thời gian điều trị tránh phơi nắng hoặc tiếp xúc với tia cực tím. Nếu bị phỏng nắng, chờ cho các triệu chứng lành hẳn mới bôi thuốc tiếp. Tránh dùng đồng thời với các sản phẩm có chứa hương liệu hay cồn. Tránh vệ sinh da quá thường xuyên. Hai lần một ngày là đủ. Nên để da khô tự nhiên, tránh dùng khăn chà xát.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Hiệu lực của các sản phẩm chứa Tretinoin gắn liền với một số phản ứng phụ ngoài da nặng hay nhẹ, thường tạm thời, trong những tuần đầu điều trị, đặc trưng bằng hồng ban khô, hơi đau, khu trú ở vùng quanh miệng và cổ và được xem là bình thường nếu không quá nặng, trong chừng mực mà bệnh nhân chịu đựng được và sẽ khỏi khi giảm liều. Có một giai đoạn bộc phát mụn trứng cá tạm thời và là bình thường do việc loại bỏ nhanh chóng các nang trứng cá đã được hình thành sâu dưới da. Vì có chứa butyl hydroxyanisol và butyl hydroxytoluen, thuốc này có thể làm cho da, mắt và niêm mạc bị kích thích. Vì có chứa methyl parahydroxybenzoat, thuốc có thể gây ban ngứa ngoài da hoặc viêm da tiếp xúc.

Xem chi tiết
Tags:
trị bệnh da liễu

Các sản phẩm tương tự

Progestogel 1% 80g

Giá: 189.000₫/ Tube/ Viên

Betaderm-neomycin 10g

Giá: 15.000₫/ Tube/ Viên

Tempovate cream 25g

Giá: 27.000₫/ Tube/ Viên

Erossan 10g

Giá: 15.000₫/ Tube/ Viên

Flucinar tube 15g

Giá: 31.000₫/ Tube/ Viên