// // //
Loading
Ho Chi Minh City
25°
170 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
22°
166 US AQI
Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Tempovate cream 25g

27.000₫/ Tube

Qui cách đóng gói: Tuýp 25g Thành phần: Clobetasol propionat Nhóm: Thuốc trị bệnh da liễu Nhà sản xuất: Tempo Scan Pacific Sản xuất tại Indonesia

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị trong thời gian ngắn đối với các bệnh da dai dẳng, vảy nến, chàm lâu ngày khó trị, lichen phẳng, lupus hồng ban dạng đĩa, và các tình trạng khác không đáp ứng với các loại steroid yếu hơn.

Liều dùng

Thoa lớp kem mỏng lên vùng da bị bệnh từ 1 đến 2 lần/ngày cho đến khi vùng da bị bệnh được cải thiện. Đối với những sang thương dai dẳng, đặc biệt nơi có tăng sừng hóa, tác dụng kháng viêm của Tempovate cream có thể được tăng lên nếu cần thiết bằng cách băng kín cả vùng da bị bệnh bằng lớp film polythen.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Trứng cá đỏ, mụn trứng cá và viêm quanh miệng. Tổn thương da do nhiễm virus (herpes, thủy đậu), nhiễm nấm (Candida, nấm tóc) hoặc nhiễm khuẩn (chốc lở). Tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Không nên điều trị thời gian dài với Tempovate cream đặc biệt đối với trẻ em và trẻ nhũ nhi, ở những người dễ bị suy tuyến thượng thận. Điều trị lâu dài với corticosteroid dạng thoa có tác dụng mạnh sẽ gây ảnh hưởng trên da mặt nhiều hơn đối với các vùng khác trên cơ thể. Điều trị bằng kháng sinh thích hợp khi các tình trạng viêm bị bội nhiễm vi trùng. Nguy cơ nhiễm khuẩn tăng trong điều kiện ấm, ẩm do dùng băng kín, nên vệ sinh da sạch sẽ trước khi thoa thuốc.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thoáng qua: Suy tuyến yên thượng thận. Sử dụng băng kín sẽ làm tăng sự hấp thu toàn thân của corticosteroid dạng thoa.

Xem chi tiết
Tags:
trị bệnh da liễu