Loading

Apo allopurinol apotex inc 300mg 100v

Đang cập nhật

Qui cách đóng gói: Chai 100 viên, chai 500 viên Thành phần: Allopurinol Nhóm: Thuốc xương khớp & điều trị gút Nhà sản xuất: Apotex Sản xuất tại Canada

Công dụng (Chỉ định)

Dùng trong điều trị bệnh Gout. Phòng ngừa bệnh thận Uric Acid trong lúc điều trị ung thư. Kiểm soát sỏi Calci hồi qui ở người bệnh tăng thải uric acid niệu.

Xem chi tiết
Liều dùng

Bệnh Gout: Trường hợp nhẹ: 200-300 mg/ngày. Trường hợp nặng: 400-600 mg/ngày. Cơn kịch phát cấp tính: Liều tối thiểu hữu hiệu: từ 100 đến 200 mg/ngày. Liều tối đa: 800 mg/ngày. Phòng ngừa bệnh thận Uric Acid trong lúc điều trị ung thư: từ 600 đến 800mg/ngày, trong 2 hoặc 3 ngày. Kiểm soát sỏi Calci hồi qui ở người bệnh tăng thải Uric Acid niệu: từ 200 đến 300mg/ngày, chia làm nhiều lần.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân quá mẫn cảm với Allopurinol

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng: Không nên bắt đầu điều trị bằng Aỉỉopurinol cho đến khi triệu chứng cấp của bệnh Gout giảm hoàn toàn, điều trị tấn công lâu hơn nên thận trọng. Thận trọng trong điều trị tấn công cấp tính bệnh Gout khi bắt đầu liệu pháp Allopurinol những bệnh nhân mới và có thể tiếp tục ngay sau khi nồng độ acid uric trong huyết thanh bất đầu xuống thấp. Điều trị dự phòng bằng colchicine được đề nghị dừng cho những bệnh nhân mới và trên những bệnh nhân có tần suất cơn kịch phát cao. Có thể bắt đầu điều trị với liều thấp allopurinol (100 - 200 mg/ngày) và liều này được áp dụng từ từ cho đến khi đạt được nồng độ acid uric trong huyết thanh là 6mg/ml hay ít hơn. Những tấn công của căn bệnh Gout cấp tính phát triển ở những bệnh nhân dùng allopurinol, nên được tiếp tục với cùng liều sử dụng. Trong điều kiện tỉ lệ urate hình thành gia tăng, những trường hợp hiếm hoi, xanthine trong nước tiểu có thể tăng đủ để đọng lại trong ống niệu, có thể được giảm thiểu bằng việc hợp nước đẩy đủ để nhận được sự pha loãng nước tiểu một cách tối ưu. Không sử dụng Allopurlnol trong suốt thai kỳ hay với phụ nữ có khả năng có thai trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Nổi mẫn da, ngứa, đôi khi nổi ban hay ban xuất huyết thì ngưng thuốc ngay lập tức. Nếu nổi ban tái phát cần ngưng thuốc vĩnh viễn. Những phản ứng da thường đi kèm theo những triệu chứng khác như: sốt, tiêu chảy, buồn nôn.

Xem chi tiết
Tags:
xương khớp & điều trị gút

Các sản phẩm tương tự

Drofen 150mg

Giá: 335.000₫/ Hộp/ Viên

Decontractyl 250mg

Giá: 900₫/ Viên/ Viên

Otibone 750

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Otibone 1000

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Otibone 500

Giá: Đang cập nhật/ Viên