Loading

Artreil 50mg

7.800₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 3 vỉ, 6 vỉ, 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Thành phần: Diacerein Nhóm: Thuốc xương khớp & điều trị gút Nhà sản xuất: Davi Pharm Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị thoái hóa khớp hông hoặc gối, với tác dụng chậm. Không khuyến cáo điều trị cho những bệnh nhân thoái hóa khớp hông có tiến triển nhanh do những bệnh nhân này có thể đáp ứng yếu hơn với diacerein.

Xem chi tiết
Liều dùng

Liều khởi đầu: 50mg một lần/ngày vào bữa tối trong vòng 2 - 4 tuần đầu tiên. Sau đó có thể tăng lên liều 50mg x 2 lần/ngày, một viên vào bữa sáng và viên còn lại vào bữa tối, nuốt thuốc nguyên vẹn với một ly nước.

Diacerein có thời gian bắt đầu tác động chậm, nên dùng phối hợp với các thuốc kháng viêm giảm đau trong 2 - 4 tuần đầu điều trị.

Nên điều chỉnh liều dùng ở bệnh nhân suy thận. Khuyến cáo không kê diacerein cho bệnh nhân trên 65 tuổi.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm với thuốc hoặc các dẫn xuất anthraquinon. Không nên dùng diacerein trong thai kỳ và khi cho con bú. Trẻ em dưới 15 tuổi. Bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan hoặc có tiền sử bệnh gan.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Uống diacerein thường xuyên có thể gây tiêu chảy, từ đó dẫn tới mất nước và giảm kali máu. Nên giảm liều dùng ở bệnh nhân có độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút. Khi dùng diacerein cùng với thức ăn sẽ làm tăng sự hấp thu lên khoảng 25%, suy dinh dưỡng nặng làm giảm sinh khả dụng của diacerein. Uống thuốc lúc đói hoặc khi ăn rất ít sẽ làm tăng tác dụng không mong muốn trên đường ruột. Không nên dùng diacerein cùng với thuốc nhuận tràng. Không nên dùng diacerein cho trẻ dưới 15 tuổi.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tiêu chảy và đau thượng vị, buồn nôn và nôn mửa; nước tiểu đôi khi có màu vàng sậm; rối loạn hệ gan mật.

Xem chi tiết
Tags:
xương khớp & điều trị gút

Các sản phẩm tương tự

Drofen 150mg

Giá: 335.000₫/ Hộp/ Viên

Decontractyl 250mg

Giá: 900₫/ Viên/ Viên

Otibone 750

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Otibone 1000

Giá: Đang cập nhật/ Viên

Otibone 500

Giá: Đang cập nhật/ Viên