Loading
Ho Chi Minh City
31°
76 US AQI
Moderate PM2.5 | 29.7 µg/m³
Hanoi
24°
200 US AQI
Very Unhealthy PM2.5 | 89.5 µg/m³

Drofen 150mg

335.000₫/ Hộp

Qui cách đóng gói: Hộp 1 vỉ 1 viên. Thành phần: ibandronic acid Nhóm: Thuốc xương khớp & điều trị gút Nhà sản xuất: Recalcine Sản xuất tại Chile

Công dụng (Chỉ định)

Phòng và điều trị loãng xương sau thời kỳ mãn kinh.

Xem chi tiết
Liều dùng

Người lớn: uống 1 viên một lần mỗi tháng. Chọn một ngày cố định của mỗi tháng để uống.

Không cần điều chỉnh liều ở những bệnh nhân bị bệnh suy gan hoặc những bệnh nhân suy thận từ nhẹ đến trung bình.

Nuốt toàn bộ viên (không nhai hoặc nghiền) với một cốc nước vào buổi sáng khi bụng đói, ít nhất là 60 phút trước khi ăn hoặc uống bất cứ thuốc gì khác.

Lưu ý: không nằm trong vòng 60 phút sau khi uống thuốc.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Suy thận (hệ số thanh thải creatinine < 30 ml/phút). Nồng độ can-xi trong máu thấp và thiếu vitamin D. Bệnh nhân không có khả năng để đứng lâu ít nhất là 60 phút sau khi dùng thuốc. Quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Xem chi tiết
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thông báo cho bác sĩ nếu bạn có phản ứng dị ứng khi dùng Ibandronic acid hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc. Không nên sử dụng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, trừ khi lợi ích của việc điều trị quan trọng hơn các nguy cơ có thể xảy ra cho thai nhi hoặc đứa trẻ đang bú mẹ.

Xem chi tiết
Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Thường xuyên xảy ra: Ho, khó thở, cảm giác thiếu không khí, tiếng rít khi thở, căng thẳng, cảm giác ù tai, nhịp tim chậm hoặc nhanh, đau ngực, sốt hoặc run, hắt hơi, đau họng, đau bàng quang, nước tiểu có máu hoặc sậm màu, tiểu khó, nóng hoặc đau, đi tiểu thường xuyên, đau một bên hoặc dưới thắt lưng.

Ít xảy ra hơn: Khó nuốt, hoa mắt, phát ban, ngứa, sưng ở mí mắt hoặc quanh mắt, mặt, môi hoặc lưỡi, mệt mỏi, cholesterol máu cao, cảm thấy tê cóng, đau nhói dây thần kinh hoặc mỏi, đau người, sung huyết, khô họng, khản giọng, tăng tiết dịch mũi, cảm giác sưng tuyến giáp, thay đổi giọng nói

Xem chi tiết
Tags:
xương khớp & điều trị gút
Sản phẩm tương tự

Drofen 150mg

Giá: 335.000₫/ Hộp

Decontractyl 250mg

Giá: 900₫/ Viên

Otibone 750

Giá: Đang cập nhật

Otibone 1000

Giá: Đang cập nhật

Otibone 500

Giá: Đang cập nhật