Loading

Anaferon for children

5.700₫/ Viên

Qui cách đóng gói: Hộp 1 vỉ, mỗi vỉ 20 viên. Thành phần: kháng thể gắn với interferon gamma Nhóm: Thuốc chống virút, Vaccin, kháng huyết thanh & thuốc miễn dịch  Nhà sản xuất: Materia Medica Sản xuất tại Nga

Công dụng (Chỉ định)

Dự phòng và điều trị các trường hợp nhiễm virut đường hô hấp cấp tính (bao gồm cả bệnh cúm); phối hợp điều trị và dự phòng tái phát nhiễm herpes virut bao gồm herpes ở môi và herpes sinh dục, nhiễm virut cấp tính khác gây ra bởi: virut viêm não truyền từ ve, enterovirus, rotavirus, coronavirus, calicivirus; phối hợp điều trị trong các bệnh nhiễm khuẩn, suy giảm miễn dịch thứ phát bao gồm cả dự phòng và điều trị các trường hợp bội nhiễm do virut và vi khuẩn.

Xem chi tiết
Liều dùng

Sử dụng đường uống, dùng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên. Dùng mỗi lần 1 viên, ngậm viên nén, không dùng trong các bữa ăn. Trẻ từ 1 tháng tuổi đến 3 tuổi: hòa tan viên nén trong khoảng 1 thìa canh nước ở nhiệt độ phòng.

Viêm đường hô hấp trên, bệnh cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm virut herpes, viêm dây thần kinh: trong 2 giờ đầu, cứ 30 phút cho dùng 1 viên nén, sau đó, dùng tiếp 3 viên trong ngày điều trị đầu, chia 3 lần trong khoảng thời gian bằng nhau; từ ngày điều trị thứ 2 trở đi, dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên cho đến khi hồi phục hoàn toàn; trường hợp nhiễm virut hô hấp cấp và cúm, nếu điều trị đến ngày thứ 3 mà không cải thiện được tình trạng bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ; dự phòng trong mùa bệnh dịch, dùng mỗi ngày 1 viên, trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

Herpes Sinh dục: herpes sinh dục cấp tính: 1 - 3 ngày đầu, mỗi lần 1 viên, ngày 8 lần, sau đó giảm thành 1 viên/lần, ngày 4 lần, dùng trong ít nhất 3 tuần; dự phòng tái phát đối với nhiễm virut herpes mạn tính: 1 viên/ngày, thời gian dự phòng có thể kéo dài đến 6 tháng.

Điều trị và dự phòng trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, trong các phối hợp điều trị nhiễm khuẩn: 1 viên/ngày.

Xem chi tiết
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Các trường hợp mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thuốc có chứa lactose. Những trường hợp bệnh hiếm gặp có rối loạn dung nạp galactose theo di truyền, suy giảm lactase hoặc không hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Không cần hiệu chỉnh điều trị cho bệnh nhân suy gan, thận.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Trong phạm vi chỉ định và liều dùng khuyến nghị, chưa phát hiện các tác dụng ngoại ý của thuốc. Tác dụng ngoại ý có thể xảy ra đối với các trường hợp mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Xem chi tiết
Tags:
chống virút

Các sản phẩm tương tự

Entecavir 0.5mg stada

Giá: 25.500₫/ Viên/ Viên

Acyclovir Stada 200mg

Giá: 1.400₫/ Viên/ Viên

Usfovir 300mg

Giá: 15.600₫/ Viên/ Viên

Lamivudin Stada 100mg

Giá: 6.800₫/ Viên/ Viên

Adefovir Stada 10mg

Giá: 6.900₫/ Viên/ Viên