Loading

Bệnh viện Quận 3

benh vien
114 - 116 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 16:30
Giới thiệu
Ra đời với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, bệnh viện quận 3 đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

Kế thừa kinh nghiệm trong hơn 16 năm qua, đến nay, bệnh viện quận 3 không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện.

“Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại bệnh viện quận 3. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện quận 3 luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ bệnh nhân, bệnh viện không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong hệ thống bệnh viện quận 3 cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

Thảo luận về Bệnh viện Quận 3
Danh sách bệnh viện

Video hoạt động

Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân online